🔴 Cùng bình chọn cho **TS. Lê Văn Thuận - Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ cao, Trường Đại học Duy Tân** trong cuộc bình chọn **10 CÁ NHÂN XUẤT SẮC GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUẢ CẦU VÀNG 2021.**

👉 **Link bình chọn:** https://bit.ly/3DnluhI

👉 **Video giới thiệu về TS. Thuận:** https://bit.ly/3nj6MCU

**THÀNH TÍCH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ**

* 4 bằng độc quyền sáng chế quốc tế.

* 52 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học quốc tế, trong đó: 29 bài báo thuộc danh mục Q1 (20 bài là tác giả chính), 05 bài báo thuộc danh mục Q2 (03 bài là tác giả chính), là tác giả chính 01 bài báo thuộc danh mục Q3, 01 bài báo thuộc danh mục Q4/Scopus. 10 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học trong nước (9 bài là tác giả chính).

* 28 bài báo khoa học đã công bố trên hội thảo khoa học quốc tế, trong đó: tác giả chính 01 báo cáo khoa học xuất sắc tại hội thảo quốc tế (Oral presentation), 27 báo cáo khoa học đăng toàn văn trong kỷ yếu hội thảo/hội nghị quốc tế (9 bài là tác giả chính).

* Chủ trì 01 đề tài cấp Nhà nước và 01 đề tài cấp Bộ đã nghiệm thu đạt yêu cầu.

* Tác giả của 01 sách giáo trình được NXB uy tín phát hành.

* Hướng dẫn thành công 01 thạc sĩ, 2 cử nhân.

**THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG**

* Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng về thành tích có bài báo khoa học được công bố trên tạp chí quốc tế Uy tín (ISI) năm 2017, 2018, 2020.

* Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích có 01 bằng sáng chế được Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp năm 2019.

* Giấy khen của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Liên bang Nga vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực tham gia hoạt động của Lưu học sinh năm học 2007-2008, 2010, 2011, 2012.

* Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga vì đã có Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2014.

* Giấy khen của BCH Công đoàn Trường Đại học Duy Tân cho thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.

**HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG**

* Đã đảm nhiệm vai trò Đơn vị Trưởng của Lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Belgorod, Liên bang Nga từ năm 2008-2012.

* Tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng tại xã, phường nơi cư trú.