GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN DTU

I) GIỚI THIỆU CHUNG

CLB Bóng Chuyền Duy Tân được thành lập vào ngày 30/09/2019, là một trong 15 CLB trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Duy Tân, hoạt động về lĩnh vực thể thao và quy tụ các bạn sinh viên có chung niềm đam mê bóng chuyền.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, mang tính giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên Duy Tân, CLB là nơi dành cho các bạn trẻ được tự do thể hiện khả năng của bản thân với trái bóng, có cơ hội tìm được những người bạn cùng chung sở thích, đồng thời kết nối mọi người lại gần với nhau.

Hơn 02 năm kể từ ngày được thành lập, CLB đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, tạo ra được nhiều cuộc thi đặc sắc đem lại kết quả ngoài mong đợi, được đông đảo sinh viên yêu mến và ủng hộ. Những thành tựu đó phần lớn nhờ sự nhiệt tình của tất cả thành viên trong CLB cũng như công sức gây dựng và hoạt động của Ban Chủ nhiệm, Ban Thư ký, Ban Truyền thông và Ban Kỹ thuật.

Trong tương lai, CLB Bóng Chuyền Duy Tân hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tạo được đấu ấn sâu đậm trong lòng sinh viên trường Đại học Duy Tân.

Ảnh sinh hoạt hằng tuần của Câu lạc bộ

Ảnh sinh hoạt hằng tuần của câu lạc bộ

II) ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:

- Ban Chủ nhiệm: 06 người

- Ban Thư ký: 02 người

- Thủ quỹ: 01 người

- Ban Truyền thông: 04 người

- Ban Kỹ thuật: 04 người

Cùng với gần 200 thành viên đang sinh hoạt tại CLB.

III) HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CLB:

- 29/11/2020: Giải Bóng chuyền giao lưu giữa các CLB & sinh viên các trường ĐH địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- 01/08 - 08/08/2021: Cuộc thi ảnh "Nét đẹp bóng chuyền Sinh viên DTU 2021".

- 12/10 - 18/10/2021: Cuộc thi online "7 DAYS FITNESS".

Một số hoạt động tiêu biểu vừa qua

IV) THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Chủ nhiệm: Vũ Đoàn Nhân