star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động


[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT ĐẦU KHÓA TÂN SINH VIÊN K29]


Tháng 9 vừa qua các bạn tân sinh viên K29 đã tham gia những buổi sinh hoạt đầu khóa để hiểu thêm hơn về trường, khoa và các ngành học trong Đại Học Duy Tân. Đoàn Trường - Hội sinh viên trường Đại Học Duy Tân đã giao lưu và giới thiệu đến các bạn K29 về các quy chế hoạt động của Đoàn - Hội các phong trào sinh viên.

Xem thêm

[TỔNG KẾT LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN CHO TÂN SINH VIÊN]


Vừa qua, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp hội viên năm học 2023-2024 dành cho các tân sinh viên khóa mới. Buổi lễ được diễn tại hội trường 04 Quang Trung rất thành công tốt đẹp với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Xem thêm

Chúc mừng Đội Bóng chuyền Nữ ĐH Duy Tân giành Á Quân giải Bóng chuyền Sinh viên Toàn quốc 2023.


Hành trình bước lên nhận tấm Huy chương Bạc ở giải đấu toàn quốc đã chứng minh sự nỗ lực, bền bỉ và cả thanh xuân của các cô gái tràn căng sức trẻ đến từ ĐH Duy Tân.

Xem thêm

Chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Temasek Polytechnic và sinh viên Trường Đại học Duy Tân


Sáng ngày 7/11/2023, chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên trường Temasek Polytechnic (Singapore) đã được tổ chức tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cơ hội để giảng viên và sinh viên 2 trường cùng giao lưu, chia sẻ cũng như tìm hiểu về văn hóa - đất nước - còn người trong cộng đồng ASEAN.

Xem thêm

[SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUÝ IV - NĂM 2023]


Vào 8h30 sáng ngày 10/11, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý IV - Năm 2023 đã được tổ chức. Chủ đề mà buổi sinh hoạt hướng tới là: “Tuổi trẻ Đà Nẵng với nhiệm vụ chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số”.

Xem thêm

Cùng điểm lại một vài hình ảnh các gian hàng nổi bật từ Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K29 Đại học Duy Tân nhé!


Hưởng ứng chủ đề năm nay và muốn lan tỏa rộng hơn niềm yêu mến, tìm tòi về mảnh đất quê hương, xây dựng gian hàng là cách thực hiện hoá và truyền tải thú vị mà BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân lựa chọn.

Xem thêm

Cùng chiêm ngưỡng lại các khoảnh khắc tuyệt vời từ các phần tranh tài nảy lửa của các sinh viên Duy Tân tại Ngày hội chào đón Tân Sinh viên K29


Vậy là một tuần trôi qua sau một Ngày hội Chào đón Tân sinh viên Khóa K29 tràn đầy năng lượng cùng với nhau.

Xem thêm

ĐỘI BÓNG RỔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC DUY TÂN MỞ ĐẦU GIẢI ĐẤU VỚI CHIẾN THẮNG TRƯỚC ĐẠI HỌC VINH


Sáng ngày 24/10/2023 đội bóng rổ sinh viên Trường Đại học Duy Tân bắt đầu vòng chung kết khu vực Miền Trung giải bóng rổ sinh viên toàn quốc năm 2023, sau trận thắng đầu tiên chúng ta sẽ tiếp tục gặp Đại học Đà Nẵng vào ngày mai 25/10.

Xem thêm

| NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 29 - DƯ ÂM VÀ KỶ NIỆM |


Ngày hội chào đón tân sinh viên K29 đã khép lại, những ấp ủ, chờ đợi đã mang tới một ngày vô cùng bùng cháy và đầy ý nghĩa. Chắc hẳn, dư âm mà Ngày hội để lại đã kết tinh thành những hồi ức khó phai trong quãng đời sinh viên của tất cả các bạn.

Xem thêm

[PHIÊN THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023-2028]


Sáng ngày 13/10/2023, phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 được diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. Ở phiên hội thứ nhất các đại biểu của Trường Đại Học Duy Tân đã tích cực đưa ra những quan điểm và đóng góp cho hội thảo.

Xem thêm