star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Tin tốt - Chuyện đẹp

Tin tốt - Chuyện đẹp


Đại học Duy Tân giành giải Nhì, Giải Khuyến khích tại tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo)


Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Đà Nẵng - SURF 2023 do Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng tổ chức thường niên.

Xem thêm

[CLB Tình nguyện Sinh viên Duy Tân - Nắng] Chương Trình "Đêm Trung Thu - Trao Yêu Thương"


Vậy là chương trình “Đêm trung thu - Trao yêu thương” được tổ chức bởi CLB Tình nguyện – Nắng trường Đại học Duy Tân tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng - Gia đình số 4 đã khép lại thành công.

Xem thêm

Trường Đại học Duy Tân giành giải tại SECURITY BOOTCAMP 2023


Sự kiện Security Bootcamp 2023 với yếu tố AI lần đầu được giới thiệu trong An toàn Thông tin bởi thế càng được nhiều đơn vị liên quan tập trung tìm hiểu và tham gia.

Xem thêm

MỘT GIỌT MÁU – TRIỆU TẤM LÒNG ❤️


Sáng ngày 15/9/2023, tại sảnh Khu F, Cơ sở Hòa Khánh Nam - ĐH Duy Tân, gần 1.000 sinh viên DTU đăng ký tình nguyện trao đi những giọt máu quý giá của mình. Và ngày hội đã nhận được 460 đơn vị máu đem lại hy vọng cho những người cần đến nó. Biết đâu trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một người khác.

Xem thêm

Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo và khám chữa răng miệng miễn phí của Đại học Duy Tân


Mỗi năm, ĐH Duy Tân đều tổ chức từ 2 đến 3 đợt hiến máu ngay tại trường. Khi tham gia, giảng viên và sinh viên sẽ được biết nhóm máu của mình, được test nhanh viêm gan B, và được khám sàng lọc sức khỏe miễn phí.

Xem thêm

Đại học Duy Tân trao học bổng dành cho hai sinh viên giàu nghị lực vượt lên số phận


Cùng gặp phải những khiếm khuyết về đôi chân và chịu nhiều thiệt thòi hơn bạn bè cùng trang lứa nhưng hai nam sinh giàu nghị lực là Hồ Dân Chính (quê ở Gio Linh, Quảng Trị), và Hồ Văn Nguyên (quê ở Hiệp Đức, Quảng Nam) đã vượt lên chính mình để kiên trì đến trường và nỗ lực hết mình trong học tập.

Xem thêm

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022 - 2023.


Sáng ngày 24/8/2023, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn trường học và công tác Hội Sinh viên năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Công Hùng - Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh...

Xem thêm

Học bổng toàn phần cho cô học trò vượt khó học giỏi ở Quảng Bình


Khó khăn ập đến trong gia đình vốn đã rất nghèo của Hà Nguyễn Nguyên Chi khi ba mẹ chia tay, em về sống cùng bà nội đã ngoài 80 tuổi, ba và một em gái nhỏ ở Đồng Hới, Quảng Bình. Ba yếu sức nhưng hằng ngày phải chuyên chở nước đá, chở ga với đồng lương ít ỏi.

Xem thêm

Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân nhận kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công Đoàn"


Trường Đại học Duy Tân có Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố. Việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ nhằm tôn vinh những đóng góp của ông trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của Nhà trường trong thời gian qua.

Xem thêm

Sinh viên Duy Tân đứng nhì tại Diễn tập Quốc tế APCERT dành cho các cơ quan, doanh nghiệp


APCERT 2023 thu hút 89 đơn vị tham gia, gồm một số đơn vị nổi tiếng trong ngành như: BKAV Cyber Security, Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT), Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin - Tổng Công ty VTC, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB FC), Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Xem thêm