Đại học Duy Tân giành giải Nhì, Giải Khuyến khích tại tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo)

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Đà Nẵng - SURF 2023 do Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng tổ chức thường niên. Cuộc thi là cơ hội cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của các "startup" được tỏa sáng và kết nối với các nhà đầu tư để không chỉ dừng lại ở mặt ý tưởng đơn thuần mà sẽ trở thành các dự án tiềm năng, sớm được thương mại hóa trên thị trường. Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra vào ngày 7.9.2023 với 30 đội thi và 10 dự án xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài tại Vòng chung kết vào ngày 20.9.2023.

🍀 Lựa chọn nội dung liên quan đến cả 2 vấn đề đang rất "nóng" này, 2 dự án khởi nghiệp đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân là:

🍀 "Thiết bị Tường lửa - Firewall" đã xuất sắc được trao giải Nhì; và "Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng (Green3D Print)" đã nhận giải Khuyến khích tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF