star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Nhịp sống Sinh viên

Nhịp sống Sinh viên


[CLB Tình nguyện Sinh viên Duy Tân - Nắng] Chương Trình "Đêm Trung Thu - Trao Yêu Thương"


Vậy là chương trình “Đêm trung thu - Trao yêu thương” được tổ chức bởi CLB Tình nguyện – Nắng trường Đại học Duy Tân tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng - Gia đình số 4 đã khép lại thành công.

Xem thêm

Trường Đại học Duy Tân giành giải tại SECURITY BOOTCAMP 2023


Sự kiện Security Bootcamp 2023 với yếu tố AI lần đầu được giới thiệu trong An toàn Thông tin bởi thế càng được nhiều đơn vị liên quan tập trung tìm hiểu và tham gia.

Xem thêm

Việt kiều ở Mỹ lên án âm mưu phá hoại của các phần tử phản động chống phá Việt Nam


Thời gian qua, nhiều Việt kiều định cư tại Mỹ về thăm người thân ở Gia Lai đã lên án mạnh mẽ luận điệu xuyên tạc của bọn phản động FULRO hòng chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đồng thời khuyên bà con không nên vượt biên trái phép để đi nước thứ ba sẽ bị mắc mưu kẻ xấu.

Xem thêm

Thực tiễn bi hài của những kẻ phụ bạc với quê hương


Thời gian qua, người sử dụng các nền tảng mạng xã hội đã “nhẵn mặt” với những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước mang danh nghĩa “tự do, dân chủ”, “yêu nước”, “dân oan”, tung ra video, bài viết xuyên tạc, kích động hòng gây mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Xem thêm

Thủ đoạn xuyên tạc về quyền con người trong bảo vệ môi trường (02/10/2023)


Ngày 28/9 vừa qua, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Hoàng Thị Minh Hồng (SN 1972) 3 năm tù về tội “Trốn thuế”, phạt bổ sung 100 triệu đồng. Quá trình xét xử tại toà đảm bảo công khai, dân chủ theo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, thế nhưng với mưu đồ chống phá, các thế lực thù địch, phản động lại tìm cách xuyên tạc, “bẻ...

Xem thêm

Nhận diện luận điệu xuyên tạc vụ cháy Chung cư Hà Nội


Tối ngày 12/9/2023 xảy ra vụ cháy thương tiếc tại Chung Cư mini số 37, ngõ 29/70, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành Phố Hà Nội khiến nhiều người thương vong. Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thành phố Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng của Thành phố điều động gần 20 xe...

Xem thêm

MỘT GIỌT MÁU – TRIỆU TẤM LÒNG ❤️


Sáng ngày 15/9/2023, tại sảnh Khu F, Cơ sở Hòa Khánh Nam - ĐH Duy Tân, gần 1.000 sinh viên DTU đăng ký tình nguyện trao đi những giọt máu quý giá của mình. Và ngày hội đã nhận được 460 đơn vị máu đem lại hy vọng cho những người cần đến nó. Biết đâu trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một người khác.

Xem thêm

Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo và khám chữa răng miệng miễn phí của Đại học Duy Tân


Mỗi năm, ĐH Duy Tân đều tổ chức từ 2 đến 3 đợt hiến máu ngay tại trường. Khi tham gia, giảng viên và sinh viên sẽ được biết nhóm máu của mình, được test nhanh viêm gan B, và được khám sàng lọc sức khỏe miễn phí.

Xem thêm

“Mạng internet” thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch


Trong bối cảnh hiện nay, sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc ứng dụng các thành tựu khoa học của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 vào đời sống xã hội ngày càng phổ biến. Mạng internet và các tiện ích, công nghệ của nó đã và đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Chưa bao giờ việc tiếp cận thông tin, tin tức dễ dàng và nhanh...

Xem thêm