[GIA HẠN MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DTU ERPSIM LEAGUE 2024 - SPRING SEASON]

“Đôi khi lỡ hẹn một giờ

Lỡ không đăng ký, thì giờ làm sao??”

🥰Trong thời gian qua BIC đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các đội thi. Dẫu biết rằng các bạn đang rất hào hứng để đón nhận những thử thách tiếp theo.

NHƯNG…

🤩Để tạo điều kiện cho các đội thi có thể có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cũng như những cá nhân nào chưa kịp “bắt lấy” những người bạn đồng hành để cùng hóa thân thành “nhà hoạch định” sẽ có cơ hội tìm thấy và trở thành đồng đội của nhau. Những đội chiến binh mới sẽ làm mùa giải được gay cấn và bùng nổ hơn bao giờ hết. Vì vậy BIC quyết định:

GIA HẠN ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI “DTU ERPSIM LEAGUE 2024 - SPRING SEASON” đến hết ngày 01/03/2024

💪Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay nắm lấy cơ hội này để cùng nhau khám phá bản thân và có những trải nghiệm thật thú vị cùng DEL 2024 đi nàoo!!!

--------------------

📍 Chuỗi cuộc thi DTU ERPSIM LEAGUE 2024 SPRING SEASON được Trung tâm Trí tuệ doanh nghiệp (BIC), Đại học Duy Tân (DTU) tổ chức.

📍 Mục đích: Chuỗi cuộc thi DTU ERPSIM LEAGUE 2024 SPRING SEASON được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn giúp sinh viên và những người tham gia được trải nghiệm các quy trình, chiến thuật, chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp trong thực tế.

Ngoài ra, cuộc thi còn giúp sinh viên thể hiện tài năng, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, gắn kết kiến thức học đường với thực tiễn kinh doanh năng động, tiếp cận những công nghệ và giải pháp kinh doanh mới, đồng thời tạo ra một thế hệ nguồn nhân lực tiềm năng mới trong thị trường lao động có thể ứng dụng hệ thống ERP vào việc quản lý hiệu quả nguồn lực cũng như các quy trình quản lý kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp trong tương lai.

📍 Thông tin chi tiết và đăng kí tại: https://forms.gle/p6FyysDnPuvfkQZ7A

📍 Đối tượng dự thi: Sinh viên trường ĐH Duy Tân

📍 Thời hạn đăng ký: 03/02/2024 - 01/03/2024

📍 Tổng giải thưởng lên đến gần 10 triệu đồng và có cơ hội được tiếp cận với những hệ thống hiện đại, được sử dụng trong những doanh nghiệp lớn