[GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN - TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN DTU]

✨Nguyễn Hồng Nhung - Muốn học tập thật tốt để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn

🌟Hồng Nhung vốn là học sinh chuyên Văn,nhưng vào năm lớp 12 Hồng Nhung phát hiện ra mình vô cùng yêu thích môn Hóa và nhanh chóng chuyển hướng sang học khối B. Dù chọn ngành khá muộn nhưng Hồng Nhung đã có đủ sự dũng cảm cũng như quyết tâm để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai. Hồng Nhung rất đam mê đọc sách và được truyền cảm hứng rất nhiều từ những trang sách đặc biệt là cuốn sách nhật ký Đặng Thùy Trâm. Hồng Nhung mong muốn học tập thật tốt để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

🌻 Bên cạnh việc nuôi dưỡng đam mê, chinh phục con đường học tập của riêng mình, Hồng Nhung còn đặt ra những mục tiêu và nhiệt huyết lớn đối với công tác Đoàn - Hội. Cô sinh viên năm Nhất này đã được “truyền lửa” và tích cực tham gia nhiều hoạt động lớn nhỏ. Nhờ việc nỗ lực, luôn hỗ trợ tích cực cho các chương trình của trường, đoàn khoa cũng như câu lạc bộ, Nhung đã được khen thưởng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Trường, đạt danh hiệu "Đại sứ Sinh viên Duy Tân 2024" và được tín nhiệm ở nhiều vai trò quan trọng, có thể kể đến:

+ Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Dược nhiệm kỳ 2024 - 2027

+ Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường Y Dược nhiệm kỳ 2024 - 2027

+ Phó ban Truyền thông Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt

+ Cộng tác viên Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Duy Tân

🌻Những cột mốc mới trong chặng hành trình học tập và cống hiến của bản thân, chúc Hồng Nhung thật nhiều sức khỏe, nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành mục tiêu của bản thân mình, chinh phục được thêm những thành tích mới và luôn giữ lòng nhiệt huyết với công tác Đoàn Hội nhé!