CHUNG KẾT KHU VỰC MIỀN TRUNG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH 2021

💐💐💐 Chúc mừng các đội thi và các thí sinh của trường Đại học Duy Tân đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh 2021.

Sau khi vượt qua 2 vòng đầu với 92 đội thi cả nước đội thi Flame Holders là đại diện xuất sắc nhất trong 3 đội (Flame Holders, 3 U, Team 3) của của trường Đại học Duy Tân tham gia vòng chung kết khu vực Miền Trung. Trải qua các phần thi hết sức gay cấn và hồi hộp cùng với sự công tâm của Ban giám khảo Đội thi Đội Flame Holders - Trường Đại học Duy Tân đã đạt Giải 3 chung kết khu vực.

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình ❤ ❤ ❤

=====🍀🍀🍀🍀=====

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH DUY TÂN

🏫 Địa chỉ: phòng 419B, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng