LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Tài chính tổ chức workshop "Khai phá Logistics thực chiến"

🥳Ngày 10/12/2022 Liên chi đoàn khoa Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Tài chính tổ chức Buổi Workshop: “Khai phá Logistics thực chiến” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình rất vinh dự khi đồng hành cùng S.O.C INSTITUTE tổ chức một buổi Workshop đầy ý nghĩa cho hơn 200 bạn sinh viên khối ngành kinh tế tham gia.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tại chương trình diễn giả đầy nhiệt huyết Ms. Nguyễn Thị Kim Tuyến đã chia sẻ những thông tin, kiến thức rất bổ ích đến với các bạn sinh viên. Bên cạnh đó là các câu chuyện với những trải nghiệm thực tế không kém phần thú vị của diễn giả về hành trình tìm kiếm ngành nghề phù hợp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Qua buổi Workshop các bạn cũng đã bỏ túi nhiều kiến thức . Hi vọng các bạn sẽ luôn giữ tinh thần năng động nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nhé.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng