star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học Duy Tân (DEC) và Talkshow Wisdom comes with learning English

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học Duy Tân (DEC) và Talkshow Wisdom comes with learning English


Mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, năng động cho sinh viên Đại học Duy Tân cũng như những ai yêu thích, đam mê bộ môn Tiếng Anh, Hội Sinh viên Đại học Duy Tân  hướng dẫn Ban chấp hành Liên chi Đoàn - Hội Khoa Tiếng Anh thành lập CLB và  tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh Đại học Duy Tân (Duy Tan English Club - DEC) vào tối 13/9/2022.

 

Cùng đến tham dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân; thầy Nguyễn Thanh Lâm, thầy Tyler Corbett, thầy Jon Dalangin - là các giảng viên Khoa Tiếng Anh; đồng chíc Nguyễn Hữu Khánh Hoàng - Bí thư Liên chi Đoàn (LCĐ) khoa Tiếng Anh kiêm Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh Đại học Duy Tân (DEC), bạn Võ Thị Thanh Tuyền - Phó Bí thư LCĐ Khoa Tiếng Anh kiêm Phó Chủ nhiệm CLB DEC. Ngoài ra còn có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên yêu thích môn Tiếng Anh thông qua nền tảng Zoom và Livestream trực tuyến.

 

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Duy Tân (DEC)

Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Đại diện Ban thư ký  Hội Sinh viên 

đọc quyết định thành lập CLB…

 

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Duy Tân (DEC)

... và tặng hoa mừng Tân Chủ nhiệm 

của CLB Tiếng Anh Duy Tân - Nguyễn Hữu Khánh Hoàng (bên phải)

 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, thầy Nguyễn Thanh Lâm - Đại diện Khoa Tiếng Anh chia sẻ: “CLB thành lập là dấu mốc quan trọng, giúp những ai còn sợ, chưa tự tin vì khả năng tiếng Anh của mình có thể có cơ hội được học hỏi, giao lưu, trau dồi cải thiện kiến thức tiếng Anh của bản thân. Hy vọng rằng tất cả các bạn thành viên trong CLB sẽ giúp đỡ nhau, tạo ra một môi trường học tập giao lưu lành mạnh, giúp tất cả các bạn sinh viên trong toàn trường nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ tốt công việc trong tương lai.” 

 

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Duy Tân (DEC)

CLB Tiếng Anh Duy Tân DEC

 

Buổi ra mắt CLB diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, thu hút các thành viên tham dự bằng một số trò chơi tiếng Anh, với nội dung sinh động, giàu tính giáo dục cũng như thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát của các thành viên. Các khách mời cũng như các thành viên CLB đã có một buổi talkshow bổ ích, giải đáp rất nhiều các thắc mắc, câu hỏi của các bạn tham gia, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để học tốt tiếng Anh.

 

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Duy Tân (DEC)

Buổi ra mắt thu hút đông đảo các bạn sinh viên yêu thích Tiếng Anh tham gia

 

Mong rằng CLB Tiếng Anh Đại học Duy Tân (DEC) đi vào hoạt động sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn, càng ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

 

(Truyền Thông)