SINH VIÊN ĐH DUY TÂN ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI “SEED FOR CHANGE 2021” – IT'S TIME TO SHINE

Top 7 đội thi với 7 dự án đầy tiềm năng đã để lại dấu ấn thật khó quên và đem lại thật nhiều cảm xúc. Tuy phải diễn ra dưới hình thức online vì tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhưng sức nóng của buổi sáng chung kết vẫn không hề giảm khi livestream chung kết liên tục nhận được rất nhiều bình luận và tương tác từ khán giả.

🎯Danh hiệu Top 3 xuất sắc nhất lần lượt gọi tên các đội thi:

👑GIẢI NHẤT: Hồi Sức Tim Phổi và Tỷ Lệ Sống Sót Ngoại Viện

👑GIẢI NHÌ: Chuồn Chuồn Cắn Rốn

👑GIẢI BA: Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng Trên Địa Bàn Thành Phố Đà Nẵng

Và bất ngờ hơn, chủ nhân của Top 3 giải thưởng này đều là sinh viên của Trường Đại học Duy Tân.

Xin chúc mừng Top 3 đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và mang đến những màn lập luận sắc bén khi đối diện với những câu hỏi đến từ BGK, chúc mừng các DTUers tuyệt vời của chúng ta.