❗❗❗BÌNH CHỌN CHO 03 THÍ SINH TRƯỜNG ĐH DUY TÂN THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HOA HẬU DU LỊCH ĐÀ NẴNG❤️

💢Mọi hãy ủng hộ và giúp các bạn dành chiến thắng phần thi “Thí sinh được yêu thích nhất trên Tiktok” bằng cách:

☝️B1:Truy cập vào đường Link:

✌B2: Lướt xuống là tiềm kiếm tên “Võ Thị Thương” và "Ngô Đoàn Kim Khánh" và "Huỳnh Thị Tỵ Vỹ" bấm vào chữ “ vote”.

💥Lưu ý:

-Mỗi người sẽ có 10 lượt vote ( bình chọn) và đặc biệt mỗi ngày mọi người có thể vào bình chọn lại cho đến hết ngày 3/3.

- Vòng chung kết Livestream trực tiếp trên Fanpage Hoa Hậu Du Lịch Đà Nẵng vào tối ngày 5/3 nhé cả nhà.

- Theo dõi trên Fanpage: Hoa Hậu Du Lịch Đà Nẵng để cổ vũ cho các thí sinh đến từ Trường ĐH Duy Tân !

Hoặc tại Nhà Hát Trưng Vương nhé cả nhà 😋