CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU GHI NHẬN KẾT QUẢ GIẢI CHẠY CÙNG GREENVIET VÌ MỘT TRIỆU CÂY XANH TRONG THÀNH PHỐ

❓ Ai có thể tham gia?

- Sinh viên và cán bộ giảng viên của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Học sinh và giáo viên của các trường THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

❓ Cách thức tham gia như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng “UPRACE” trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android).

Bước 2: Đăng ký tài khoản nếu bạn là người mới (Tài khoản cũ sau khi đăng nhập sẽ tự động tham gia sự kiện UPRACE 2020). Có thể dùng tài khoản Strava hoặc Garmin để đồng bộ kết quả từ ứng dụng Strava hoặc Garmin.

Bước 3: Lựa chọn Đội tham gia là "Trường Đại học Duy Tân"

Bước 4: Bắt đầu chạy và nhớ nhấn ghi nhận thành tích trước khi chạy.

❓ Thời gian tham gia là bao lâu?

- Thời hạn đăng ký tham gia và tải App: kể từ ngày 10/10/2021.

- Thời gian thi đấu giải UPRACE 2021: 22 ngày, kể từ 00:00 ngày 31/10/2020 đến 23:59 ngày 21/11/2020. Các đội và VĐV tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường, tính từ ngày đăng ký thành công.

❓ Địa điểm tham gia ở đâu?

Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

Lưu ý: Năm nay UpRace tính cả kết quả trên máy chạy bộ

❓ Thể lệ và cách thức thi đấu như thế nào?

- VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động

(điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…)

- Có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 12 ngày.

- Có tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 60 km

- Ngày chạy hợp lệ: là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ

❓ Giải thưởng năm nay có gì hot?

🎁 Giải thưởng tập thể:

👉 Giải cấp thành phố Đà Nẵng:

+ Trường/đội có thành tích tổng số km cao nhất ở thành phố Đà Nẵng được nhận giấy chứng nhận và thưởng 5 triệu đồng.

+ Ba trường có số vận động viên tham gia nhiều nhất, nhì, ba sẽ nhận giấy chứng nhận và thưởng tương ứng 2.5 triệu, 1.5 triệu, 1 triệu.

👉 Giải cấp quốc gia: 10 đội có tổng thách tích tốt nhất trong bảng Trường học sẽ nhận giải thưởng đồng đội. Giải thưởng đồng đội bao gồm: áo Uprace Wining Team 2021 sẽ trao cho VĐV đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi và có thành tích nằm trong top các đội đoạt giải:

Đội hạng nhất: Top 200 runners

Đội hạng nhì: Top 150 runners

Đội hạng ba: Top 100 runners

Đội hạng 4,5,6,7,8,9,10: Top 50 runners

(Giải thưởng cấp quốc gia do ban tổ chức UPrace trao tặng)

🎁 Giải thưởng cá nhân:

👉 Tất cả các VĐV đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi sẽ nhận được một giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi (bản điện từ).

👉 10 vận động viên đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi, có số km cao nhất của 10 đội trường học top 10 của Đà Nẵng sẽ được tặng giải thưởng trị giá 600 ngàn đồng.

🎁 Giải thưởng bốc thăm: Hoàn thành Thử thách hàng tuần, và Thử thách ngày chủ nhật nhân đôi, để có cơ hội được bốc thăm nhận quà. Quà tặng cụ thể thử thách hang tuần sẽ được đăng trên trang thông tin của các trường và của Trung tâm GreenViet.

(Giải thưởng cấp thành phố, giải cá nhân, giải bố thăm do Greenviet trao tặng)