Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thành phố năm 2021

💥💥💥Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã có hướng dẫn cụ thể về việc triển khai Hội thi gồm 2 vòng thi: Vòng Sơ Khảo hội thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến, sau đó lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo được tổ chức trực tiếp tại Thành Đoàn Đà Nẵng vào ngày 31/10/2021.

🌸🌸🌸 Cuộc thi đã góp phần tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền của Đoàn, đưa Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến với đông đảo thanh thiếu nhi trên toàn địa bàn thành phố.

👉👉👉Vòng Chung khảo của Hội thi đã diễn ra sôi nổi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Hội đồng ban giám khảo.

Kết quả Chung cuộc, bạn Trương Thị Hoàng đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành giải Khuyến khích Hội thi.

Xin chúc mừng và cảm ơn bạn vì sự nỗ lực trong thời gian vừa qua ❤ ❤