HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, sáng ngày 20/4/2023, Đoàn Trường ĐH Duy Tân đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2022 - 2023 tại thư viện 03 Quang Trung. Ngày hội nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong sinh viên toàn trường; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để sinh viên giao lưu, học tập, thể hiện kiến thức, ngôn ngữ... góp phần nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu.

Ngày hội đọc sách tại Trường Đại học Duy Tân mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để sinh viên giao lưu, học tập tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách tại thư viện mới, đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội.

Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các bạn sinh viên tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao các kỹ năng, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng kiến thức khi còn đang ngồi trên giảng đường.​