star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

[ RECAP TALKSHOW “SINH VIÊN 5 TỐT - KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN ]💌


❤️ Talkshow “Sinh viên 5 tốt - Khẳng định bản thân” diễn ra lúc 20h ngày 09/03/2022 do Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức với sự tham gia của BCH các Liên chi Đoàn khoa/Viện, BCH Liên chi Hội các khoa, các Câu lạc bộ và hơn 300 sinh viên toàn trường. Chương trình đem đến cho chúng ta những kiến thức vô cùng bổ ích từ những trải nghiệm, câu chuyện đến từ Bác sỹ Huỳnh Lê Thái Bão, cũng tại đây BTV Đoàn trường đã phổ biến về tiêu chuẩn Sinh viên 5 tốt các cấp sửa đổi năm 2022.

 

 

❤️ Xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Duy Tân, đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Duy Tân, khách mời và các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình. Tất cả đã góp phần làm nên sự thành công của buổi talkshow vừa qua.

 

 

❤️ Cùng với đó là lời cảm ơn đặc biệt đến khách mời: Bác sỹ Huỳnh Lê Thái Bão đã dành thời gian của mình để tham gia buổi talkshow và chia sẻ hết sức nhiệt tình những kinh nghiệm quý giá của bản thân, chia sẻ những bài học mà thầy gặt hái được, đưa ra những lời khuyên hết sức thiết thực để có thể đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương 2017” và “Top 50 sinh viên 5 tốt cấp Trung ương tiêu biểu giai đoạn 2013-2018”, bên cạnh đó, thầy cũng đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều hơn với dự án “Hệ sinh thái y khoa online” - dự án cùng thầy đạt được những thành tựu vô cùng to lớn mà trong đó có cả danh hiệu “25 người trẻ tuổi xuất sắc nhất Việt Nam - Forbes under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam”.

 

 

 

❤️ Buổi talkshow khép lại với phần câu hỏi, thắc mắc từ các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề “Sinh viên 5 tốt - Khẳng định bản thân”. Không chỉ những câu hỏi đi sâu vào chủ đề, đầy chất hóm hỉnh mà còn là những câu trả lời vô cùng sâu sắc đến từ khách mời.

 

 

 

❤️ Và bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi Talkshow “Sinh viên 5 tốt - Khẳng định bản thân” nhé!

————————-