Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 202

Ngày 27/01/2024 Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân tổ chức các hoạt động học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên, sinh viên trong thực hiện Nghị quyết, tạo sự thống nhất cao trong toàn hệ thống Hội về tư tưởng, hành động. Qua đó, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết theo từng cấp Hội. Tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết qua các kênh thông tin của Hội. Tổ chức các chuyên đề, tọa đàm về Nghị quyết. Lồng ghép nội dung học tập, quán triệt Nghị quyết vào các hoạt động giáo dục, rèn luyện của sinh viên.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ IV:

• Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.
  • Chương trình hành động của Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2023 - 2028.
  • Những điểm mới, đột phá trong Nghị quyết.

Triển khai Xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết. Bên cạnh đó đưa ra kế hoạch tổ chức các hoạt động cụ thể để thực hiện Nghị quyết

• Phong trào thi đua "Sinh viên 5 tốt":
    • Tuyên truyền, vận động sinh viên tham gia phong trào.
    • Tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi, rộng khắp.
    • Khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt.
  • Hoạt động học tập:
    • Tổ chức các hội thảo, tập huấn về kỹ năng học tập.
    • Xây dựng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo.
    • Hỗ trợ sinh viên học tập hiệu quả.
  • Hoạt động rèn luyện kỹ năng:
    • Tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên.
    • Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa.
    • Mời diễn giả chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Hoạt động tuyên truyền, giáo dục:
    • Tuyên truyền về các tiêu chí Sinh viên 5 tốt.
    • Xuất bản ấn phẩm, tài liệu tuyên truyền.
    • Tổ chức các hoạt động truyền thông.
  • Hoạt động kết nối, giao lưu:
    • Tổ chức các buổi sinh hoạt CLB.
    • Tổ chức các hoạt động teambuilding.

Hoạt động học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ IV đang diễn ra hiệu quả trong toàn hệ thống Hội. Qua hoạt động này, cán bộ, hội viên, sinh viên đã nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong thực hiện Nghị quyết, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động. Phong trào thi đua "Sinh viên 5 tốt" và các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng, tuyên truyền, giáo dục, kết nối, giao lưu, tình nguyện cũng được đẩy mạnh, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.