star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 “𝐀́𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀̆𝐍𝐆 𝐇𝐘 𝐕𝐎̣𝐍𝐆” DO LCĐ KHOA KINH TẾ - TÀI CHÍNH & CLB SINH VIÊN NĂM TỐT TỔ CHỨC

𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 “𝐀́𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀̆𝐍𝐆 𝐇𝐘 𝐕𝐎̣𝐍𝐆” DO LCĐ KHOA KINH TẾ - TÀI CHÍNH & CLB SINH VIÊN NĂM TỐT TỔ CHỨC


Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, vào ngày 24/09/2023, Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng , Chương Trình thiện nguyện “𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐇𝐲 𝐕𝐨̣𝐧𝐠” do CLB Sinh Viên 5 Tốt DTU và LCĐ Khoa Kinh Tế - Tài Chính _ Đại học Duy Tân tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

May be an image of 5 people, tree, crowd and text

Tuy chỉ gói gọn trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại cho người tham gia cũng như người nhận được sự yêu thương nhiều cảm xúc lẫn những kỷ niệm khó phai mờ .

May be an image of 6 people and text

Với mục đích chia sẻ và giúp đỡ những bạn học viên tại trung tâm, chương trình đã trao tận tay những suất quà với mong muốn phần nào san sẻ những khó khăn và tạo động lực hướng tới một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn đến tất cả mọi người.

Chương trình đã gây quỹ thành công, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các Mạnh thường quân để đem đến 50 suất quà tặng cho Trung tâm Hướng nghiệp.

May be an image of 8 people, hospital and text

Đằng sau sự thành công của “𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐇𝐲 𝐕𝐨̣𝐧𝐠” chính là sự cống hiến hết mình của các thành viên trong BTC và sự hỗ trợ nhiệt tình của tất cả các bạn Tình nguyện viên. Cuối cùng, hãy dành những tràn vỗ tay thật lớn cho 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐀 - những trái tim ấm nồng yêu thương và nhân ái 

𝐻𝑎̃𝑦 𝑐𝑢̛́ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑚𝑜̛̉, đ𝑒̂̉ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑥𝑢́𝑐 𝑐𝑜́ 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑜̣̂𝑐 𝑙𝑜̣̂, đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑜̀𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑟𝑎́𝑖 𝑡𝑖𝑚 𝑛𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑎̂́𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑢̣ 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑚𝑜̛̉.

Và tôi sống như đóa hoa này, tỏa ngát hương thơm cho đời