star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2” DO LCĐ KHOA LUẬT VÀ LCĐ KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2” DO LCĐ KHOA LUẬT VÀ LCĐ KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC


Tết trung thu đã tới, trẻ em lại háo hức được đi chơi và sau thời gian kêu gọi, tích cực gây quỹ thì LCĐ khoa Luật và LCĐ khoa Kế toán, đã có cơ hội được tổ chức chương trình tình nguyện “Vầng trăng yêu thương 2” ở Làng Hi Vọng – 209 Dũng Sĩ- Thanh Khê vào buổi tối ngày 28/9.

No description available.

Chương trình đã góp phần tạo nên những tiếng cười giòn tan của các em nhỏ trong đêm Trung thu với những phần chơi thú vị và các tiết mục đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng, trao tặng 114 suất quà vô cùng ý nghĩa cho các em và một số nhu yếu phẩm khác. Nhờ sự giúp đỡ cũng như tấm lòng yêu thương của mọi người mà các em đã có một mùa Trung thu thật trọn vẹn.

LCĐ Khoa Luật và LCĐ Khoa Kế Toán xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ của quý thầy cô Khoa Luật và Khoa Kế Toán, cảm ơn Ban lãnh đạo Làng Hi Vọng đã tạo điều kiện cho chúng em tổ chức một chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ ở Làng.

Xin cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm và ủng hộ chương trình cũng như cảm ơn các bạn Tình nguyện viên đã không ngại gian khó hỗ trợ và đồng hành suốt thời gian diễn ra hoạt động tình nguyện.

Cho đi chính là món quà lớn nhất – hi vọng các em luôn nở nụ cười trên môi, niềm hạnh phúc luôn được thể hiện qua ánh mắt nhỏ bé và thơ ngây. Tuy khoảng thời gian tiếp xúc ngắn ngủi nhưng chúng ta cũng đã có những hoạt động vui chơi cùng nhau, tạo nên một điều “ý nghĩa và đáng nhớ”.

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn quý thầy cô, các bạn, các anh/chị, các mạnh thường quân đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục quan tâm theo dõi và đồng hành cùng nhau trong những chương trình sắp tới nhé!

No description available.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.