star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

CHƯƠNG TRÌNH "TRĂNG SÁNG VÙNG CAO 2023" DO ĐOÀN TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TỔ CHỨC

CHƯƠNG TRÌNH "TRĂNG SÁNG VÙNG CAO 2023" DO ĐOÀN TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TỔ CHỨC


Tết Trung thu của mọi người năm nay thế nào ạ? Có vui không ạ??

Đoàn Trường đào Tạo Quốc cũng đã có một mùa Trung thu vô cùng ý nghĩa khi được đồng hành cùng các em nhỏ tại xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

May be an image of one or more people, crowd and text

️Để làm nên mùa trung thu ý nghĩa ấy, BCH Đoàn trường cùng đội ngũ CTV đã có khoảng thời gian 2 tháng gây quỹ. Khép lại cuộc hành trình suốt 2 tháng gây quỹ, khép lại hành trình của sự sẻ chia yêu thương vô cùng ý nghĩa.

May be an image of one or more people and text

Đây không chỉ đơn giản là một chuyến thiện nguyện, mà là một hành trình mang nhiều dấu ấn trong sự trưởng thành của Đoàn Trường Đào tạo Quốc tế, một trải nghiệm đẹp chứa đựng những sự chăm chỉ, nỗ lực và đặc biệt hơn cả là một mùa Trung Thu ấm áp cho các em bé vùng cao ở Xã Sơn Hải, Huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn Trường Đào tạo Quốc tế luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và tất cả các bạn trong đội CTV đã góp sức trong sự kiện lần này để góp phần tạo ra một mùa Trung Thu thật ý nghĩa cho các em nhỏ ở Xã Sơn Hải.

May be an image of 14 people and text

May be an image of 14 people and text

May be an image of 5 people

Chắc chắn rằng, những đóng góp của quý vị luôn là những sự động viên quý giá cho Đoàn Trường Đào tạo Quốc tế để tiếp tục thắp sáng lên nữa những chương trình thể hiện tinh thần nhân ái trong tương lai.

Thank you for your companionship. Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day.