Chương trình "Xuân về vùng cao, sẻ chia yêu thương"của CLB KARATEDO-DTU

Trải qua hơn 1 tháng gây quỹ với nhiều hình thức như bán hoa, bán móc khóa, vé số, hỗ trợ vận chuyển và kêu gọi tài trợ từ các mạnh thường quân, Câu lạc bộ Karate DTU đã thu được gần 50 triệu đồng.

Cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp, mạnh thường quân như:

+ Phòng Hồ sơ và Nghiệp vụ Công an thành phố Đà Nẵng
+ Chuỗi hệ thống cửa hàng Eric Shoes Đà Nẵng
+ Công ty BIGIK GROUP
+ Công ty Thế Giới Giấy chi nhánh Đà Nẵng
+ HANIGO FOOD - Đặc sản Đà Nẵng
+ Công Đoàn Khách sạn SERENE TP Đà Nẵng

Ngày 07, 08/01/2023, đoàn đã xuất phát đến tại thôn Abaanh1, xã Tr'Hy, huyện Tây Giang để tổ chức giao lưu và trao quà cho bà con và trẻ em nghèo gồm:

-  53 suất quà gồm nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, dầu, hạt nêm, mắm, muối, đường, mì gói và 1 tấn quần áo cũ.
-  20 thùng sữa, sách vở, bánh kẹo, gấu bông cho các em nhỏ
-  53 phần quà tết gồm: khô gà, mực….

Chương trình có sự tham gia của toàn thể các thành viên của Câu lạc bộ. Có thể nói, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng cơ hội tạo sự kết nối, lan tỏa, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện và trải nghiệm.