Đ𝐨̣̂𝐢 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝟐𝟒/𝟕 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̣𝐜 𝐃𝐮𝐲 𝐓𝐚̂𝐧: 𝐒𝐮̛́ 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡 Đ𝐨́𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐨̂̃ 𝐓𝐫𝐨̛̣ 𝐗𝐚̃ 𝐇𝐨̣̂𝐢

Đội thanh niên tình nguyện đặc biệt tại Trường Đại Học Duy Tân - đội Thanh Niên Tình Nguyện 24/7. Đội này đã ra mắt với sứ mệnh không chỉ dọn vệ sinh và duy trì hoạt động hàng tháng mà còn hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp như thiên tai.

Như tên gọi của họ đã nói lên, đội Thanh Niên Tình Nguyện 24/7 tại Trường Đại Học Duy Tân không ngừng làm việc mỗi ngày, mỗi giờ để đảm bảo môi trường trường học sạch sẽ và an toàn cho tất cả. Mục tiêu của họ không chỉ đơn thuần là duy trì sự sạch sẽ của khuôn viên trường mà còn là một tinh thần gương mẫu cho cộng đồng sinh viên về tình yêu và trách nhiệm đối với môi trường.

Mỗi tháng, đội Thanh Niên Tình Nguyện 24/7 tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh trên khắp khuôn viên trường. Các thành viên của đội thu thập rác, quét dọn, và thậm chí sơn sửa những khu vực cần thiết để duy trì cơ sở vật chất của trường trong tình trạng tốt nhất. Việc này không chỉ giúp duy trì môi trường học tập tốt mà còn giúp các thành viên của đội phát triển tinh thần tự nguyện và trách nhiệm xã hội.

Ngoài việc dọn vệ sinh thường xuyên, đội Thanh Niên Tình Nguyện 24/7 cũng có một nhiệm vụ quan trọng khác - hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp, đặc biệt là khi có thiên tai hoặc sự cố. Đội này đã được đào tạo để đối phó với các tình huống như lũ lụt, động đất, hoặc hỏa hoạn. Họ sẵn sàng cung cấp sự giúp đỡ và ứng phó nhanh chóng để bảo vệ cộng đồng sinh viên và nhân viên trường khỏi các nguy cơ tiềm ẩn.

Đội Thanh Niên Tình Nguyện 24/7 tại Trường Đại Học Duy Tân là một ví dụ về sự tự nguyện và tinh thần xã hội trong cộng đồng sinh viên. Đoàn viên - Sinh viên không chỉ làm việc để duy trì cảnh quan trường học, mà còn làm nhiệm vụ quan trọng hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp. Đội này đã và đang góp phần tạo nên một môi trường học tập tốt hơn và thúc đẩy tinh thần tình nguyện trong xã hội.