[KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022]- [BẢN TIN SỐ 01 ]

✅ Vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 chương trình từ thiện “Trao Xuân Hy Vọng” thuộc chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2022 Trường Đại học Duy Tân đã diễn ra tại “Làng Hi Vọng Thanh Khê – Đà Nẵng”. Tại đây Đội hình tổ chức Xuân tình nguyện số 01 Trường Đại học Duy Tân đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên cơ sở, tổ chức giao lưu với các em nhằm tạo không khí ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Sau quá trình vận động quyên góp từ quý mạnh thường quân, Liên Chi đoàn khoa Dược đã trao 50 suất ăn, 121 phần quà, cùng nhiều nhu yếu phẩm trị giá 19 triệu đồng cho Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng (Làng Hy vọng).

✅Xuân Tình nguyện năm 2022 diễn ra trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt, khác với mọi năm chúng ta có nhiều hoạt động phong phú và đến với những Vùng cao Biên giới. Chiến dịch Xuân Tình nguyện năm nay sẽ thực hiện các nội dung, hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi, người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn TP. Đà Nẵng