LCĐ khoa Quản Trị Kinh Doanh tổ chức chương trình "Đông bên em" tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng

Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2022 - Xuân tình nguyện 2023

Ngày 16/12/2022 vừa qua, LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình "Đông bên em" tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng, 49 Lê Đình Chinh – Phường Hòa Quý – Quận Ngũ Hành Sơn.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Tại đây, hơn 50 TNV của LCĐ Khoa đã cùng với ban quản lý Trung tâm gieo trồng các giống rau xanh nhằm cung cấp thêm nguồn thực phẩm xanh - sạch - an toàn cho trẻ em, bên cạnh đó trao hơn 50 phần quà cho các em nhỏ.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của các đơn vị trực thuộc Đoàn trường Đại học Duy Tân với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.