✨🌸 {Chiến dịch Đồng tình nguyện 2023 - Xuân tình nguyện 2024} ✨🌸 - Đoàn tình nguyện số 5 Đoàn Khoa Điện - Điện Tử ĐH Duy Tân |CHƯƠNG TRÌNH|CHƯƠNG TRÌNH NỤ CƯỜI NƯỚC LÁC|

|CHƯƠNG TRÌNH|CHƯƠNG TRÌNH#đôngtìnhnguyện2023 NỤ CƯỜI NƯỚC LÁC|

🎊Ngày 13/01, Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức chương trình tình nguyện "Nụ cười Nước Lác" tại điểm trường Nước Lác xã Sơn Kỳ huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi.

👉🏻Nhận thức được những khó khăn của điểm trường, LCĐ Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức chương trình tình nguyện "Nụ cười Nước Lác" với mục đích chung tay xây dựng một sân trường khang trang, sạch đẹp và tặng quà nhân dịp Tết đến cho các em học sinh.

📌Chương trình đã thu hút sự tham gia của 70 bạn đoàn viên, thanh niên. Các bạn đoàn viên đã cùng nhau huy động vật liệu và bắt tay vào thi công công trình sân trường. Sau một ngày lao động miệt mài, công trình đã hoàn thành vượt tiến độ. Sân trường rộng hơn 250m2 tạo nên một không gian sạch đẹp, an toàn cho các em học sinh vui chơi, học tập.

🌸 Đơn vị đã trao 135 suất quà cho học sinh bao gồm : 135 áo khoác, 135 cặp, 675 quyển vở, 405 cây bút. Trao 50 suất quà cho các hộ dân đặc biết khó khăn bao gồm : 50 thùng mỳ tôm, 50 chai nước mắm, 50 bịch muối ăn, 50 bịch mì chính, 50 chai dầu ăn, 50 ga trải giường.

🌈 Chương trình tình nguyện "Nụ cười Nước Lác" là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đại học Duy Tân. Chương trình đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên với các em học sinh vùng khó khăn, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.