✨🌸 {Chiến dịch Đông tình nguyện 2023 - Xuân tình nguyện 2024} ✨🌸 - Đoàn tình nguyện số 7 - Tuổi Trẻ Khoa Dược - Trường Y Dược - DTU

“𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐀̂́𝐌 𝐓𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” 𝟐𝟎𝟐𝟒: 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐏𝐇𝐈𝐌 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂🌸

“Kìa mây, mây ngang đầu, kia núi, núi lô nhô

Cùng em trên con đường, đường bé xíu quanh co…”

✨ Vào ngày 27-28/1 vừa qua, chuyến xe của nhà “Dược Ấm Tình Thương” 2024 đã khởi hành đến thôn Ta Lang, xã Bha Lê, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam để trao gửi những ấm áp, mang rộn ràng của mùa xuân đến với những bà con nơi đây.

✨ Thực hiện đúng với sự mệnh và mục đích ban đầu của chương trình, Ban tổ chức “Dược Ấm Tình Thương” 2024 cùng với sự hỗ trợ của các bạn tình nguyện viên đã thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa.

🎞️ Với số tiền có được từ đợt bán hàng gây quỹ và từ sự quyên góp, giúp đỡ của những “tấm lòng vàng”, 50 suất nhu yếu phẩm đã được trao gửi đến bà con thôn Ta Lang. Nhằm để khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh nơi đây, gửi tặng các em có hoàn cảnh khó khăn 60 suất quà. “Dược Ấm Tình Thương” 2024 đã trao công trình thanh niên cho nhà văn hóa địa phương và điểm trường mầm non. Tổ chức phiên chợ 0 đồng cho bà con tại đây. Hoạt động đặc biệt nhất phải kể đến là tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân, đúng như tên gọi “Dược Ấm” và sứ mệnh của Đoàn khoa Dược.

🎞️ Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, là những giờ phút được giao lưu cùng bà con, hòa mình vào không khí hạnh phúc của vùng núi Tây Giang dường như đã làm gắn kết hơn giữa người với người, xóa bỏ những mệt nhoài, chỉ còn lại tiếng cười và sự ấm áp.

✨ “Dược Ấm Tình Thương” 2024 đã diễn ra thật trọn vẹn, thành công trong hai ngày ở thôn Ta Lang, xã Bha Lê. Thành công không chỉ bởi đã thực hiện được sứ mệnh của mình, trao yêu thương đến người dân nơi đây; mà còn ở việc để lại những mảnh kí ức đẹp, sự ấm áp cho tất cả những thành viên, những người đã đồng hành cùng chương trình.