Tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân thăm hỏi và tặng quà chúc tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuyết

🌸 Sáng ngày 31/01/2024, Tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà chúc tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuyết, ngụ tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Mẹ Nguyễn Thị Tuyết năm nay đã 93 tuổi, có chồng và con là liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ là tấm gương sáng về lòng yêu nước, sự hy sinh cao cả cho độc lập tự do của dân tộc.

Có thể là hình ảnh về 3 người, bàn là và bàn cờ

Thay mặt cho Tuổi trẻ Duy Tân, BTV Đoàn Trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của Mẹ và gia đình, mong muốn Mẹ luôn giữ gìn sức khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Mẹ Nguyễn Thị Tuyết rất xúc động trước tình cảm của tuổi trẻ Duy Tân. Mẹ mong muốn các thế hệ trẻ tiếp tục học tập, rèn luyện, cống hiến cho đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người, bảng phi tiêu và thiết bị chiếu sáng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ Duy Tân đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.