✨🌸 {Chiến dịch Đông tình nguyện 2023 - Xuân tình nguyện 2024} ✨🌸 - đội hình tình nguyện số 4 CLB Tình nguyện Sinh viên Duy Tân - Nắng

CHƯƠNG TRÌNH RA QUÂN VỆ SINH PHỤC VỤ VỚI CHỦ ĐỀ "Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024" NGÀY 26/01/2024❤️❤️❤️

Có thể là hình ảnh về 3 người và bãi biển

♻️ Sáng ngày 26/01/2024,120 TNV CLB Sinh Viên Tình Nguyện Đại Học Duy Tân hưởng ứng đón Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, du khách trong việc nói không với rác thải nhựa, ý thức về bảo vệ môi trường và hệ sinh thái biển các bãi biển Đà Nẵng. CLB Sinh Viên Tình Nguyện - Nắng phối hợp cùng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng ra quân chung tay hành động bảo vệ môi trường biển xanh - sạch - đẹp để bà con nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Có thể là hình ảnh về 12 người và đang trình diễn võ thuật

Có thể là hình ảnh về 4 người, bãi biển và văn bản

♻️ Môi trường rất cần thiết cho cuộc sống của con người. Môi trường cung cấp cho con người những điều kiện để sống như hít thở, ăn, ở…..Nếu không có những điều kiện đó con người không thể sống, tồn tại và phát triển được. Khi sống, làm chuyện và học tập trong môi trường tốt, bầu không khí mát mẽ trong lành… thì chúng ta sẽ cảm giác dễ chịu và hưng phấn hơn, giúp ta hiểu sâu và tiếp thu rộng lớn hơn những vấn đề nan giải, đồng thời giúp chúng ta thư giản và thoải mái hơn sau những giờ lao động,học tập thật mệt mỏi, đầy căng thẳng và vất vả…..

Có thể là hình ảnh về 12 người, đại dương và bãi biển