CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC VÀ DÂY ĐEO VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ]

📌 𝗪𝗛𝗬?

Nhằm mục đích chọn ra một thiết kế tiêu biểu làm hình ảnh đại diện cho Viện ĐTQT, qua đó góp phần xây dựng và quảng bá rộng rãi hình ảnh của Viện đến đông đảo giảng viên, sinh viên toàn trường, tạo tính thống nhất và thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện, mang nét đặc trưng riêng cho sinh viên Viện trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động của trường.

📌 𝗪𝗛𝗢?

Tất cả sinh viên đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Duy Tân. Sinh viên tham gia theo hình thức nhóm (tối đa 04 người) hoặc tập thể lớp.

📌 𝗪𝗛𝗘𝗡?

- Thời gian nhận bài thi: 01/11 - 13/11/2021

- Từ ngày 14/11, BTC đăng tải trên page để khán giả bình chọn, tìm ra top 3 mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất. Sau đó, BGK chọn ra 10 mẫu xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi.

- Ngày 20/11: Tổ chức vòng chung kết qua nền tảng hội thoại trực tuyến ZOOM Cloud Meetings và được livestream phát trực tiếp tại fanpage “Đoàn Viện Đào Tạo Quốc Tế - DTU”.

📌 𝗛𝗢𝗪?

1) Yêu cầu:

- Bài dự thi dạng file ảnh (JPEG, PNG) hoặc các file thiết kế gốc (Ps, Ai, Cdr…). Bản thiết kế file mềm (đồ họa máy tính) đã hoàn chỉnh của cả 2 mặt trước sau của áo đồng phục cũng như dây đeo.

- Sản phẩm đồng phục phải được thiết kế trên mẫu áo thun cổ trụ/áo Polo, phù hợp cho cả Nam và Nữ. Mẫu áo và dây đeo phải có những nét tương đồng, không rời rạc.

- Thiết kế áo đồng phục bao gồm, logo của Viện Đào Tạo Quốc Tế, kèm dòng chữ “Viện Đào tạo Quốc tế, Đại Học Duy Tân” hoặc “International School, Duy Tan University”.

- Thiết kế dây đeo thẻ bao gồm logo của trường, logo của Viện, dòng chữ “International School – Duy Tan University”.

LOGO VIỆN: https://drive.google.com/.../1rcgM2MSytruxhrXgRtB.../view...

- Sản phẩm phải thể hiện được những nét đặc trưng, bản sắc riêng của Viện Đào tạo Quốc tế, phải có tính thẩm mỹ, nghệ thuật, đảm bảo tính thuần phong mỹ tục; đồng thời thể hiện được tính chất dạy và học tại trường cũng như tính chất sinh viên tại trường.

- Sản phẩm không trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh, của bất kì một cơ quan, tổ chức, nào khác trong nước, ngoài nước. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.

2) Địa chỉ nhận bài dự thi:

- Bài dự thi gửi về email: doanviendtqt.dtu@gmail.com

- Tiêu đề ảnh và email đặt theo cú pháp: Thiết kế_Tên nhóm (hoặc tập thể)_Khoá/Lớp

VD: Thiết kế_Nhóm Galaxy_K25 Viện ĐTQT

VD: Thiết kế_Lớp K25 PSU-QTH1

- Nội dung email gồm:

+) Tên lớp hoặc nhóm dự thi (họ và tên các thành viên trong nhóm)

+) Khóa

+) SĐT liên lạc

+) Link Facebook

+) File ảnh

3) Nội dung 02 vòng:

➤ VÒNG BÌNH CHỌN:

- BTC sẽ tổng hợp bài dự thi của các bạn và đăng tải lên fanpage cùng một thời điểm, thông qua 1 album ảnh “Shine Your Design” và khán giả sẽ bình chọn thông qua lượt vote (cuộc thăm dò ý kiến).

- Những bình chọn được tính là hợp lệ khi đã hoàn thành đủ 3 bước trong thể lệ cuộc thi, bao gồm:

+) Bước 1: Like/react ảnh dự thi bạn muốn bình chọn.

+) Bước 2: Nhấn vào link vote có kèm theo trong ảnh để bình chọn (mỗi tài khoản chỉ được phép bình chọn 01 lần duy nhất).

+) Bước 3: Share ảnh dự thi ở chế độ công khai kèm theo hashtag #internationalschoolDTU #shineyourdesign (mỗi tài khoản chỉ được phép share 01 lần duy nhất).

- BTC sẽ dựa vào 03 bài thi có lượt bình chọn cao nhất để trao giải bình chọn theo đúng thể lệ.

➤ VÒNG CHUNG KẾT:

- 10 thiết kế xuất sắc nhất sẽ được Ban Giám khảo chọn ra để bước tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

- Vòng Chung kết sẽ được tổ chức qua nền tảng hội thoại trực tuyến ZOOM Cloud Meetings và được livestream/phát trực tiếp tại fanpage “Đoàn Viện Đào Tạo Quốc Tế - DTU”.

- 10 nhóm hoặc tập thể sẽ tham gia vào phần thi thuyết trình mẫu thiết kế. Mỗi nhóm hoặc tập thể có 10 phút để giới thiệu và thuyết trình (gồm tên, ý tưởng, ý nghĩa,…)

4) Cơ cấu giải thưởng

- Giải thiết kế xuất sắc nhất : 4.000.000 đồng

- Giải thiết kế có bình chọn cao:

+ Nhất: 500.000 đồng

+ Nhì: 300.000 đồng

+ Ba: 200.000 đồng

Bên cạnh việc được thoả sức sáng tạo, ghi dấu khả năng của các sinh viên, mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ trở thành đồng phục và dây đeo thẻ chính thức cho toàn bộ giảng viên và sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Duy Tân trong tương lai.