star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ SỰ KIỆN & GIẢI TRÍ THAM QUAN THỰC TẾ CUNG HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ARIYANA


Thứ Hai, 14/3/2022

Tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động được triển khai ngay từ học kỳ 1 năm nhất cho sinh viên Trường Du lịch, Đại Học Duy Tân (HTi) nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng thể nhất về môi trường làm việc trong tương lai và tiếp cận thực tế ngay từ năm nhất.

 

Vừa qua, HTi đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại cung hội nghị quốc tế Ariyana cho sinh viên năm nhất ngành Quản trị sự kiện & giải trí. Trong quá trình tham quan sinh viên được đại diện Trung tâm hội nghị chia sẻ tổng thể về quy mô cung hội nghị, cơ hội nghề nghiệp trong ngành, kinh nghiệm làm việc, các tiêu chí tuyển dụng, quy trình làm việc v.v… Qua chuyến tham quan thực tế này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên Duy Tan HTi định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

 

 

Qua chuyến tham quan, sinh viên Trương Thị Nhật Thi (K27DSG) chia sẻ: “ Điều đầu tiên em cảm nhận sau chuyến đi này là mình thật sự rất may mắn khi được đặt chân đến Ariyana dù chỉ mới là sinh viên năm nhất. Đây là một chuyến đi thú vị và khá bổ ích với sinh viên tụi em, qua chuyến đi này tụi em đã có thể hiểu biết và khám phá thêm nhiều điều về ngành nghề mà tụi em đang theo đuổi. Đặc biệt là sự tiếp đãi chu đáo và nhiệt tình của Quý anh/chị phía Ariyana đã truyền đạt cho tụi em thêm nhiều bài học có giá trị. Khi được nghe các anh chị chỉ bảo, em cảm thấy càng thêm yêu nghề mà mình đang học và có động lực để phát triển bản thân hơn nữa. Trong tương lai, em hy vọng mình sẽ có cơ hội quay lại đấy và nếu có thể trở thành nhân sự trong Ariyana thì thật sự rất tuyệt vời.”

 

Đồng chia sẻ, sinh viên Diệp Bảo Thiên (K27DSG) cũng nhấn mạnh: “Chuyến tham quan này đã giúp cho em hiểu rõ hơn ngành nghề mà tụi em đang theo đuổi. Cùng với sự chào đón nồng nhiệt và sự truyền đạt những kiến thức bổ ích đã giúp tụi em có thêm động lực và quyết tâm theo đuổi nghề. Sau chuyến tham quan, em hy vọng mình sẽ có thể trở thành một trong những nhân lực của Ariyana.”

 

Ngoài ra, sinh viên Đặng Quốc Minh (K27DSG) chia sẻ thêm: “Là một sinh viên thuộc khối ngành du lịch em cảm thấy bản thân may mắn khi được Trường Du Lịch tạo điều kiện tổ chức buổi thực tế tại Cung hội nghị Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng. Sau buổi thực tế em đã hiểu hơn được các loại hình sự kiện, các khâu chuẩn bị và quá trình làm việc cùng khách hàng từ đó có thể định hướng rõ hơn về các Môn học và các kĩ năng mềm cần trau dồi để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.”

 

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana – ACC được chính thức khai trương vào tháng 10/2017, là Cung hội nghị đầu tiên và duy nhất nằm ngay trên bãi biển tại Việt Nam. Chủ đầu tư là Tập đoàn Sovico Holdings với sự quản lý của Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm, ACC ở vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 14 phút, bao gồm một hội trường lớn linh hoạt, sảnh hội nghị dài, rộng và 6 phòng họp chức năng với tổng sức chứa lên tới 2,500 người.

 

Một số hình ảnh về chuyến tham quan: