star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2022


Tối ngày 12/07/2022, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2022 tại xã Tam Đàn, Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Thời gian tuy không dài nhưng đó cũng là hành trình của tuổi trẻ, là những kỉ niệm đáng nhớ đối với hơn 80 chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Duy Tân.

 

 

Lễ "Tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2022" đánh dấu sự khép lại của chiến dịch. Cùng với đó là sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các cấp ban ngành đoàn thể địa phương đã tạo mọi điều kiện để hoàn thành chiến dịch. Qua quá trình tổng kết hoạt động, chúng ta đã đạt được những phần việc tiêu biểu như:

 

- Hoàn thành mở rộng 700m đường bê tông nông thôn

 

 

    

 

- Tặng Công trình thanh niên tương ứng 6 chiếc xe đạp cho trẻ em làng Hòa Bình trị giá 10 triệu đồng

 

 

- Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người cao tuổi

 

 

 

- Tổ chức sinh hoạt hè cho hơn 50 thiếu nhi

- Thực hiện mô hình phòng chống rác thải nhựa tại địa phương thu hút sự tham gia của hơn 50 hộ gia đình trong xã

 

  

 

Ngoài ra còn có các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các chiến sĩ tình nguyện và các Đoàn viên thanh niên tại huyện Phú Ninh. Qua đó, tạo nên những kỉ niệm đẹp và hơn hết là sự kết nối giữa địa phương cùng các bạn Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Duy Tân.

 

  

 

Những kết quả trên là sự cố gắng, nỗ lực của các chiến sĩ mùa hè xanh trong 10 ngày vừa qua để hoàn thành những mục tiêu của chiến dịch đề ra, từ đó có được một chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2022 thành công tốt đẹp.

 

Qua đây, Ban chỉ huy chiến dịch Mùa Hè Xanh DTU 2022 xin gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, ban ngành đoàn thể huyện Phú Ninh đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt thời gian sinh hoạt tại địa phương góp phần to lớn làm nên thành công công của chiến dịch. Đặc biệt, thay mặt BCH cùng toàn thể chiến sĩ, Đoàn trường Đại học Duy Tân xin trân trọng cảm ơn đến Ban giám hiệu trường Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho đội quân tình nguyện được tổ chức, tham gia chiến dịch thành công.

 

Bên cạnh đó, BCH Mùa Hè Xanh DTU 2022 xin cảm ơn sự đồng hành của tất cả các chiến sĩ đã tham gia chiến dịch. Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, tình cảm của mọi người trong suốt hành trình vừa qua. Hy vọng Mùa Hè Xanh DTU 2022 sẽ là một phần thanh xuân của các bạn chiến sĩ.