TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN XUẤT SẮC NHẬN BẰNG KHEN CỦA HLHTN TP ĐÀ NẴNG TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Sáng ngày 11/12/2022, Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Đà Nẵng phối hợp Báo Tiền Phong tổ chức Ngày hội “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XIV năm 2022 với thông điệp “Hiến máu cứu người”.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DƠN PHỚI HỢP lichphong phong NĂM 15 CHỦ NHẬT ĐỎ LÂN THỬ v- NĂM 2023 CHỨC TAIN THÀNH PHỐ NẪNG CHỦ NHẬT ĐỎ HIẾN MÁU CỨTI NGƯỜI HƯỞNG ỨNG "NGÀY QUỐC NGUYỆN 5/12" Đà Nẫng, ngày 2022 。 HMH'

Ngày “Chủ nhật Đỏ” là chương trình hiến máu tình nguyện do Báo Tiền phong phối hợp với Đoàn thanh niên các tỉnh, thành phố; Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức hàng năm.

Với tinh thần "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", trong năm qua Đoàn - Hội các cấp tích cực vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố tham gia hiến máu tình nguyện.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Trong khuôn khổ Ngày hội “Chủ nhật đỏ”, Thành Đoàn Đà Nẵng trao Bằng khen cho 26 tập thể có đóng góp xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022. Trường Đại học Duy Tân xuất sắc tốp dẫn đầu trong phong trào hiến máu của thành phố với hơn 1.300 đơn vị máu được hiến trong năm 2022.