[CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2023] – HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG

Ngày 15/07/2023, chiến dịch Mùa hè xanh 2023 DTU rất hân hạnh chào đón đoàn y bác sĩ từ bệnh viện C Đà Nẵng cùng các sinh viên Khoa Y trường Đại học Duy Tân đã đến xã Bình An, tỉnh Quảng Ngãi để khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người dân tại đây.

🏥Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của con người. Nhận thức được tầm quan trọng điều đó, các y bác sĩ đã không ngại đường xa để đến thực hiện công tác khám và kê đơn thuốc cho mọi người. Rất cảm ơn sự tận tâm, nhiệt tình của y bác sĩ và các sinh viên đã giúp cho hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ tốt đẹp.

🧑‍⚕️Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng, chỉ có tình yêu thương và sự hy sinh mới có thể gắn bó và đi xa hơn. Hãy cùng trường Đại học Duy Tân hành động và tạo ra những giá trị tuyệt vời nhé 🔥 Tuổi trẻ Đại học Duy Tân khát vọng cống hiến!!!

Xin chân thành cám ơn Lãnh đạo Trường Y Dược, Lãnh đạo Khoa Dược Trường ĐH Duy Tân đã tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho chương trình. Cảm ơn Quý nhà tài trợ đã hỗ trợ cung cấp thuốc để hoạt động khám chữa bệnh được diễn ra một cách thuận lợi nhất:

- Hội Dược học thành phố Đà Nẵng

- Công ty Danapha