[CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2023] – TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Ngoài việc dạy cho bé các kiến thức sách vở, chiến dịch Mùa hè xanh 2023 DTU còn tổ chức dạy kỹ năng thông qua các buổi ngoại khóa.

🌱Ngày 15/07/2023, các lớp học tình thương vẫn tiếp tục công tác dạy và học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bình An. Địa hình nơi đây hầu hết là đồi núi, có nhiều thác nước và dòng suối lớn. Do đó, tổ Tuyên truyền và Dạy học đã cùng các em học sinh tìm hiểu các kỹ năng phòng, chống đuối nước và cách cứu người bị đuối nước một cách hợp lý. Bài giảng được tạo ra với một niềm tin thế giới không còn vấn nạn đuối nước.

💚 Sự tận tình, tâm huyết của tổ Tuyên truyền và Dạy học Mùa hè xanh 2023 đã làm cho buổi học thêm thú vị. Ngoài việc sử dụng hình ảnh và video trên ti vi, các chiến sĩ dạy học còn minh hoạ trực tiếp tại lớp giúp cho bài giảng càng trở nên thú vị và vui vẻ. Mong rằng những kiến thức mà các anh chị truyền đạt có thể giúp các em có đủ kiến thức và hành trang trong cuộc sống.