[CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2023] – TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH BỒN RỬA TAY CHO EM & TỦ SÁCH CHO EM

Mùa hè xanh 2023 chắc hẳn đã rất tuyệt vời khi các chiến sĩ tự tay tạo ra những hoạt động yêu thương đầy ý nghĩa. Nối tiếp chuỗi hoạt động trước đó, các chiến sĩ tiếp tục xây dựng những cơ sở vật chất cần thiết cho các em. Biết được sự thiếu thốn về bồn rửa tay và các đồ dùng học tập (cặp, sách, bút, vở), các chiến sĩ đã hỗ trợ xây dựng và trao tặng các công trình thanh niên cho nhà trường để các em học sinh có đủ điều kiện sinh hoạt cũng như phát triển đam mê học tập một cách tốt nhất.

💚Khoảnh khắc được nhìn thấy các em nở nụ cười rạng rỡ khi lật mở những trang sách, những cuốn vở, chạm vào dòng nước sạch trong lành, các chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh 2023 cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết. Đây cũng là minh chứng các chiến sĩ đã hoàn thành tốt sứ mệnh trao yêu thương - nuôi hy vọng.

Mong rằng những gì chiến dịch Mùa hè xanh 2023 đem đến sẽ giúp các em có đủ cơ sở vật chất và điều kiện để học tập và phát triển ❤