[CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2023] – TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI RÁC THẢI

Ngày 14/07/2023, tổ tuyên truyền và dạy học đã có mặt tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bình An để tuyên truyền về vấn đề bảo vệ môi trường và tập huấn phân loại rác thải cho các em học sinh tại đây.

🌏 Thế giới đang đối mặt với nhiều nguy cơ đến từ rác thải nhựa. Theo thống kê, có khoảng 1,8 triệu tấn rác thải nhựa ra môi trường. Để bảo vệ môi trường cũng như khuôn viên trường học được sạch sẽ hơn, “Chiến dịch Mùa hè xanh 2023” đã tổ chức hướng dẫn cho các bé cách phân loại rác một cách hợp lý, phân loại giữa rác thải nhựa không thể tái chế và những loại rác có thể tái chế 🚮. Từ đó, giáo dục cho các em về sự nguy hiểm, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và thực hiện điều đó một cách đúng đắn nhất.

Hãy cùng DTU tuyên truyền, góp ích cho một mùa hè đầy ý nghĩa này!!!