[CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2023] {LỚP DẠY TIẾNG ANH VÀ ÔN TẬP HÈ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC}

Ngày 11/7 các đội của Chiến dịch mùa hè xanh tại Quảng Ngãi đã và đang tay trong tay cùng nhau tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa.

🌱Với mong muốn có thể cống hiến và giúp đỡ các em có đủ hành trang kiến thức cho năm học sắp tới, đội tuyên truyền đã xin phép và tổ chức những lớp học tình thương tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bình An. Tại đây, các thành viên đã mở ra một lớp dạy Tiếng Anh và Tiếng Việt cho các em nhỏ.

Tuy rằng đây chỉ là ngày đầu của việc dạy học, nhưng có thể thấy sự tâm huyết và chuẩn bị kỹ càng của mọi người. Các lớp học được áp dung phương pháp giữa việc học lý thuyết và thực hành khiến cho lớp học trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Lớp học được sự nhiệt tình tham gia của các em nhỏ và buổi học diễn ra thành công tốt đẹp.

👏🏻Được nhìn thấy nụ cười của các em trên môi cũng đủ làm cho team tuyên truyền cảm thấy ấm lòng. Mong rằng mọi người có thể lan tỏa và sống với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Mong rằng những buổi học mà chúng mình tạo ra sẽ giúp các em trở nên vui vẻ và có đủ hành trang chuẩn bị cho năm học tới.

Đi đâu cũng được, miễn là đi và thực hiện cùng nhau ❤️