CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI 2023

Ngày 20/5 - 21/5 vừa qua Ban thường vụ Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn- Hội và Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Duy Tân năm 2023 trong 2 ngày 1 đêm với các nội dung thú vị.

❣Chương trình tập huấn diễn ra với các chuyên đề được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn -Hội hiện nay. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Đại học Duy Tân nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt cơ sở.

🚩Nội dung chương trình tập huấn gồm: Tập huấn chuyên đề và hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đoàn- Hội, các kỹ năng thanh niên như Semaphore, Morse,... các Đoàn viên Thanh niên đã được hướng dẫn, trải nghiệm thực tế kỹ năng sinh tồn trong rừng, giải mật thư, xác định phương hướng, cách lọc nước, sơ cấp cứu... Bên cạnh đó, Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên cũng đã tìm ra được TOP 10 thủ lĩnh xuất sắc nhất.

🧍‍♂️🧍🧍Ngoài ra, Chương trình tập huấn lần này còn tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và tự rèn luyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên. Hòa cùng không khí sôi nổi của lớp trẻ, của lớp thanh niên áo xanh nhiệt huyết, buổi tập huấn diễn ra vô cùng thuận lợi, tràn trề sức sống, đầy hy vọng rằng ngọn lửa trại năm nay sẽ tiếp tục thắp sáng mọi niềm tin trong tương lai!