[CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM 2023]- CHUYÊN ĐỀ 1

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường tầng 4 cơ sở 03 Quang Trung, trường Đại học Duy Tân, đã diễn ra buổi Tập huấn: Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2023 với sự tham gia của đông đảo các bạn Đoàn viên - sinh viên.

Trong buổi tập huấn, các bạn Đoàn viên - sinh viên đã được tìm hiểu kỹ càng về các nghiệp vụ công tác Đoàn-Hội như: cách trình bày văn bản hành chính, quy trình quản lý thu chi, công tác chuyển đổi số, hoạt động chuyển đổi số,...

Tại chương trình, Đoàn trường cũng đã ra mắt Phần mềm cấp Chứng nhận online đến toàn thể BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội và Câu lạc bộ trực thuộc, hỗ trợ cho công tác tổ chức các hoạt động của câc đơn vị.

Nhằm mục đích nâng cao năng lực số và các hoạt động chuyển đổi số trong Đoàn viên, buổi tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng, vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề trong công tác Đoàn - Hội.