Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023 đã chính thức khép lại

Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023 đã chính thức khép lại với phần thể hiện đầy ấn tượng và hấp dẫn của 12 thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng Chung khảo diễn ra vào sáng ngày 9/8/2023.

Thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả tại Hội trường với phong thái dẫn chương trình tự tin, cuốn hút, giọng nói ngọt ngào đầy cảm xúc cùng ngoại hình sáng sân khấu, Quán quân cuộc thi đã gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa đến từ Trường Du lịch. Kim Thoa cũng chính là cô sinh viên mới trở thành Á quân 2 dòng nhạc dân ca - trữ tình tại cuộc thi Tài năng âm nhạc Việt 2023 diễn ra vào tháng 5 vừa qua.