Cuộc thi “TUẦN LỄ THỜI TRANG – DTU’s FASHION WEEK 2021”

“Hãy tỏa sáng theo cách của chỉ riêng mình”🥰🥰

Cuộc thi “TUẦN LỄ THỜI TRANG – DTU’s FASHION WEEK 2021” đang được diễn ra và đã nhận được bài dự thi của rất nhiều thí sinh tài năng.

Nhưng vì vấn đề dịch bệnh để chuẩn bị cho cuộc thi các bạn sinh viên cũng đã gặp phải những khó khăn, hiểu được nỗi lòng ấy BTC đã quyết định thời gian nhận bài dự thi sẽ được kéo dài đến hết ngày 25/11/2021 và vòng bình chọn đến hết ngày 28/11/2021.

Vì thế, các bạn hãy chuẩn bị thật chỉnh chu và chụp những bức ảnh thật xinh đẹp nha!🔥

Vậy các bạn sinh viên còn chần chừ gì nữa mà không tham gia để có cơ hội trở thành quán quân của “TUẦN LỄ THỜI TRANG – DTU’s FASHION WEEK 2021”.

👉Hình thức tham gia:

Gửi bài dự thi và liên hệ tư vấn tại gmail: fashionweek2021.duytan@gmail.com

👉Chi tiết xem tại: https://docs.google.com/.../1RbL1gYttaH35qhjHiAM8.../edit...

--------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết và phản hồi xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Tuổi trẻ Đại học Duy Tân

Email: doanthanhnien@duytan.edu.vn