ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022 - 2023.

Sáng ngày 24/8/2023, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn trường học và công tác Hội Sinh viên năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Công Hùng - Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đai học Duy Tân được BTV Thành Đoàn và Ban thư ký HSV Tp Đà Nẵng trao Cờ thi đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và Hội năm học 2022 - 2023. Đồng thời 6 tập thể và 12 cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn Hội cũng được tuyên dương trong chương trình tổng kết.

Năm học 2022 - 2023 đơn vị Đại học Duy Tân xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào Sinh viên của thành phố Đà Nẵng.

Xin chúc mừng tập thể Đoàn - Hội trường Đại học Duy Tân và các cá nhân tập thể đơn vị trực thuộc.

Chúc cho tập thể Đoàn Hội năm học 2023 - 2024 tiếp tục thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.