[Đoàn Trường Đào Tạo Quốc Tế] [Khai Mạc Giải Bóng Đá Truyền Thống]

Ngày hôm qua, Đoàn trường ĐTQT đã long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống - Istar Cup 2023.

❤️Về tham dự lễ khai mạc, BTC giải đấu vô cùng vui mừng khi được đón tiếp Ban lãnh đạo Trường ĐTQT, Đại diện nhà tài trợ, Ban lãnh đạo Đoàn Trường ĐH Duy Tân, đại diện các Đoàn trường, CLB. Và đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của tất cả các đội bóng tham dự trong giải đấu lần này.

🌺BTC xin gửi lời cảm ơn các Ban lãnh đạo, nhà tài trợ, đại diện các Đoàn trường và tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ khai mạc.

🎊Sau đây hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc quý giá của buổi lễ khai mạc giải đấu này nhé.