ĐOÀN TRƯỜNG ĐH DUY TÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM NHỮNG CUỐN SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ.

Ngày 31/8/2022 tại Trường Đại học Duy Tân. Đoàn Trường ĐH Duy Tân tổ chức sinh hoạt điểm về những cuốn sách viết về Bác Hồ cho đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi sinh hoạt đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt – Phó Bí thư Đoàn Trường đã giới thiệu cuốn sách “NGHĨ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN” Để hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, phát huy lòng yêu nước của cán bộ, đảng viên, ĐVTN và các tầng lớp nhân dân trong cả nước, cuốn sách gồm các hồi ký, các bài viết, bài nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh của các tri thức yêu nước, những người từng được tiếp xúc và được Bác Hồ trực tiếp dìu dắt từ những ngày đầu đi theo con đường cách mạng.

Buổi sinh hoạt thu hút hơn 30 cán bộ, ĐVTN tham gia, các bạn đã liên hệ bản thân nhằm góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và đã thảo luận về cuốn sách “NGHĨ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN”. Nội dung thể hiện rõ tư tưởng vĩ đại, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới, nêu cao phẩm chất đạo đức trong sáng, tác phong khiêm tốn, giản dị, gần gũi và sâu sát cuộc sống của Người trong sinh hoạt đời thường. Buổi sinh hoạt giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên ôn lại sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người, công lao của Chủ Tịch Hồ Chí Minh với dân tộc ta như non cao, biển rộng, tình thương của Người đối với đồng bào, đồng chí bao la, không bờ bến, lòng kính yêu của toàn Đảng, toàn dân ta đối với Người là vô hạn.