🎉🎉🎈🎈HAPPY TEACHER’S DAY - CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11🎉🎉🎈🎈

“TRI thức ngày xưa trở lại đây,

ÂN tình sâu nặng của cô thầy!

NGƯỜI mang ánh sáng soi đời trẻ;

LÁI chuyến đò chiều sang bến đây?

ĐÒ đến vinh quang nơi đất lạ;

CÁM ơn người đã lái đò hay!

ƠN này trò mãi ghi trong dạ…

NGƯỜI đã giúp con vượt đắng cay!”

Ai là người dạy chúng ta tập đọc, tập viết? Ai là người mang lại kiến thức cho chúng ta? Ai là người dạy chúng ta những điều hay, lẽ phải? Ai là nguồn động lực giúp chúng ta trưởng thành? Ai đã vực chúng ta đứng dậy khi vấp ngã? Ai????

"Thầy Cô"!!! Hai chữ "Thầy Cô" bình dị ấy cứ thiêng liêng dần trong ký ức, trong tâm hồn chúng em. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng em trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ của chúng em vào một tương lai tươi sáng hơn. Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, người cô, bởi lẽ “không thầy đố mày làm nên”, nếu như không có công ơn của thầy cô, liệu chúng em có trở thành những đóa hoa thơm của đất nước, nếu như không có công ơn của thầy cô, liệu chúng em có thể tự soi sáng con đường tương lai?

💕Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến với thầy cô, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể sinh viên của Trường Đại học Duy Tân chúc quý Thầy Cô giáo sức khoẻ dồi dào, luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp💕

#teachersday

#Ngày_nhà_giáo_Việt_Nam_20_11