Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân trò chuyện - đối thoại với sinh viên năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tham mưu và được Ban giám hiệu quyết định chọn Chủ đề “Chìa khóa thành công trong môi trường Đại học” của chương trình đối thoại tháng 3 giữa Lãnh đạo nhà trường với Đoàn viên - Sinh viên. Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 25/3/2023, tại Hội trường 613 cơ sở 03 Quang Trung.

Thầy Hiệu trưởng truyền cảm hứng cho sinh viên: Vì sao học Đại học?

Diễn đàn để lãnh đạo nhà trường gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, đoàn viên sinh viên nhằm phổ biến những chủ trương, chính sách của Nhà trường và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tạo điều kiện để sinh viên bày tỏ những nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc…, đề xuất những sáng kiến, ý tưởng, kiến nghị liên quan đến nội dung học tập tại trường. Tham dự chương trình có Tiến sĩ Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân trực tiếp chia sẻ cùng các bạn Đoàn viên - Sinh viên.

Luật Thanh niên 2020 được Quốc hội khoá XIV kỳ họp thứ 9 thông qua vào ngày 16/6/2020 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021. So với Luật Thanh niên năm 2005, Luật Thanh niên năm 2020 có những điểm mới về Tháng Thanh niên, đối thoại với thanh niên.