Học bổng toàn phần cho cô học trò vượt khó học giỏi ở Quảng Bình

Khó khăn ập đến trong gia đình vốn đã rất nghèo của Hà Nguyễn Nguyên Chi khi ba mẹ chia tay, em về sống cùng bà nội đã ngoài 80 tuổi, ba và một em gái nhỏ ở Đồng Hới, Quảng Bình. Ba yếu sức nhưng hằng ngày phải chuyên chở nước đá, chở ga với đồng lương ít ỏi.

✍️ Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm của bản thân, Nguyên Chi đã vươn lên để học tập và trúng tuyển học ngành Công nghệ Phần mềm của Đại học (ĐH) Duy Tân với số điểm khá cao là 24,54/30 điểm. Trước hoàn cảnh của Nguyên Chi, Đại học (ĐH) Duy Tân đã trao suất Học bổng Toàn phần (miễn 100% học phí toàn khóa học) để cánh cửa nghề nghiệp của cô gái giàu nghị lực được rộng mở cho tương lai.