KHAI MẠC DIỄN ĐÀN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 19 VỀ LĨNH VỰC DU LỊCH

Diễn đàn Châu Á - Thái Bình Dương (APF) với sứ mệnh cung cấp mạng lưới nghiên cứu dành cho các giảng viên và học viên thạc sĩ trong lĩnh vực du lịch và lưu trú, được xem là một trong những diễn đàn thành công nhất khu vực. Đến với APF lần thứ 19, ĐH Duy Tân tự hào là đơn vị đồng tổ chức cùng Đại học Polytechnic Hong Kong trong khoảng thời gian từ ngày 30.6 đến ngày 02.7.2023 tại TP. Đà Nẵng.

Lễ khai mạc diễn đàn APF lần thứ 19 chính thức diễn ra vào sáng 30.6 tại Duy Tan Towers 03 Quang Trung. Tham dự buổi lễ, về phía ĐH Duy Tân, có NGƯT. AHLĐ. Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó hiệu trưởng, TS. Lim Sang Taek - Phó hiệu trưởng và TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du lịch. Về phía ĐH Polytechnic Hong Kong, có TS. Kaye Chon - Hiệu trưởng Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch, TS. Deniz Kucukusta - Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch.

Đặc biệt là sự góp mặt của các học giả đến từ nhiều trường ĐH trên thế giới, cùng quy tụ về ĐH Duy Tân, nhằm trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, nghiên cứu các xu hướng, cơ hội và thách thức của ngành du lịch và lưu trú. Buổi lễ khai mạc đã diễn ra long trọng với những lời chúc Diễn đàn Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 19 diễn ra thành công, tốt đẹp.