Kiểm tra kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023

Ngày 12 tháng 6 năm 2023 Ban thường vụ, Ủy ban kiểm tra Đoàn trường Đại học Duy Tân có buổi làm việc kiểm tra với 4/7 đơn vị Đoàn Trực thuộc Đoàn trường Đại học Duy Tân.

Đại diện ban thường vụ Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường chủ trì buổi làm việc; đồn thời có các đồng chí Ủy viên BTV Đoàn trường, Ủy viên UBKT cùng tham dự.

Tại buổi làm việc Đoàn Trường đã nghe đại diện 4 đơn vị báo cáo kết quả triển khai các nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 đồng thời đưa ra 1 số nội dung cần thực hiện trong thời gian đến. Đặc biệt là công tác triển khai phong trào sinh viên 5 tốt.